Đơn vị truyền thông của Alpha King Việt Nam là Chicilon Media

Trong lễ ra thương hiệu Alpha King Việt Nam, Chicilon Media nằm trong danh sách khách mời VIP trong sự kiện này với tư cách đơn vị truyền thông cho thương hiệu.

CEO Chicilon Media và Alpha King

Chicilon Media làm đơn vị truyền thông chiến lược cho Alpha King


Tại Event lớn của tập đoàn Alpha King. Giới đầu tư có thể biết rõ kế hoạch phát triển các dự án khủng, quy mô quốc tế tại Việt Nam. Trong 2-3 năm tới, Sẽ có 2 dự án cao cấp của Alpha King Việt Nam được ra mắt.

Văn phòng thương mại hạng A- Alpha Town tại Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp: Alpha City ( gồm Alpha MallAlpha Hill)

Dự án Alpha Hill thuộc Alpha King

Alpha King định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo giúp nâng tầm chất lượng các dự án bất động sản tại Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương”

Để hoàn thành mục tiêu đó, Tập đoàn Alpha King Việt Nam đã chọn hợp tác cùng đơn vị truyền thông Chicilon Media. Nhằm cung cấp giải pháp quảng bá thương hiệu Alpha King và các dự án cao cấp mà công ty chuẩn bị cho ra mắt trên thị trường.

Được biết, Chicilon Media là đơn vị truyền thông khá mạnh mẽ. Công ty đã có hợp tác lâu dài cùng hơn 500 thương hiệu lớn của Việt Nam và quốc tế. Từng đoạt các giải thưởng lớn như: “Kênh truyền thông đầu tư giá trị nhất”; “Kênh truyền thông hiệu quả nhất”….

Xem thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/chicilon-media-tro-thanh-don-vi-truyen-thong-cua-alpha-king-3784894.html

Có thể thấy, Các dự án của Alpha King sẽ được phủ truyền thông khá mạnh mẽ. Thương hiệu Alpha King thời gian tới sẽ trở nên thân quen với giới đầu tư.