Ra mắt thương hiệu Alpha King Việt Nam ngày 25/7/2018

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã có buổi lễ ra mắt vào 25/07/2018 vừa qua. Buổi lễ ra mắt thương hiệu Alpha King được diễn ra tại Dinh Độc Lập, khá hoành tráng.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King

Với hơn 300 khách mời trong nước và quốc tế, gồm những chuyên gia bất động sản uy tín, các nhà đầu tư nước ngoài, những người có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật tại Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Trọng Hiếu, Sỹ Hoàng, Dũng Yoko…

Alpha King đã để lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự. Thị trường bất động sản Việt Nam sắp đón nhận những dự án khủng, cao cấp bậc nhất, mang tầm cỡ quốc tế.


Ra mắt thương hiệu Alpha King tại thị trường Việt Nam

Tại buổi lễ ra mắt độc đáo này, Tập đoàn Alpha King thể hiện tham vọng, với cơ hội đang có tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ đề Thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố. Alpha King ra mắt  ấn tượng với khách mời bởi các hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng 3D được tạo nên từ hơn 2.000 đèn chiếu sáng siêu nhỏ, cùng công nghệ trình chiếu 360 độ trên 6 màn hình cực đại.

>>Báo chí viết về sự kiện: http://cafef.vn/an-tuong-voi-le-ra-mat-cua-cong-ty-bat-dong-san-quoc-te-alpha-king-tai-viet-nam-20180726132007663.chn

Tại buổi lễ, CEO của Alpha King mong muốn đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn của tập đoàn.

Lễ ra mắt Alpha King khá hoành tráng
Alpha Town và Alpha City sẽ ra mắt vào tháng 9/2018

Hai dự án đầu tiên của Alpha King có vị trí tại Quận 1 là tòa nhà văn phòng hạng A – Alpha Townkhu phức hợp Alpha City bao gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ kiểu mẫu cao cấp Alpha Hill.


Thông tin các dự án của Alpha King Việt Nam

Hotline: (+84)933 101 363 (PHÒNG KINH DOANH)
Website: http://alphaking.homesaigon.vn
Địa chỉ: Số 8, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM